Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Bảng giá 2018

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Bảng giá 2018

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi hiện nay “chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu ạ?” Tôi đang muốn đi tạo má lúm nhưng băn khoăn không biết chi phí là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Ngô Thị Phương Anh – Phú Thọ

Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào Ngô Thị Phương Anh!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Taomalum.com. Thắc mắc ” chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tạo má lúm là một kỹ thuật đơn giản giúp khách hàng sở hữu được chiếc má lúm đẹpt ự nhiên chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tạo má lúm khác nhau và đặc biệt là chi phí cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khiến không chỉ bạn mà cũng khá nhiều người băn khoăn không biết chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, dưới đây là giá dịch vụ tại má lúm tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Tạo má lúm đồng tiền 5 triệu / 1 bên 30

Chi phí tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền là đánh dấu của sự may mắn, nét duyên trời ban. Những người sở hữu má lúm thường có khuôn mặt xin đẹp, đáng yêu cùng nụ cười duyên thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quan. Bởi vậy, ngày nay có khá nhiều người lựa chọn phương pháp tạo má lúm để gương mặt của mình trở nên duyên dáng, nổi bật hơn.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, dựa vào vị trí đã được xác định từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo sự kết dính giữa da và cơ má để khi cười hoặc nói cơ co rút sẽ kéo vào phía trong và tạo thành má lúm đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

ma-lum-dong-tien-duyen-21-e1461731683741

 Quy trình được thực hiện đơn giản, cho bạn má lúm đẹp tự nhiên

Toàn bộ quy trình được thực hiện theo đúng quy chuẩn y tế với phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị hiện đại và được vô trùng giúp đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn lấy tiêu chí chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển. Với chi phí tạo má lúm đồng tiền ở trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm má lúm đồng tiền của chúng tôi.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng khi họ muốn có một khuôn mặt duyên dáng. Chính vì thế, khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, không những bạn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ mà kết quả đạt được mà còn có cơ hội được trải nghiệm chế độ phục cụ chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bạn có thể Đăng ký Fom hoặc gọi tới hotline bên dưới để được trải nghiệm dịch vụ làm lúm đồng tiền an toàn này.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: http://taomalum.com/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X