tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút

Hotline
tiếng Việt tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hỏi đáp » Hỏi – Đáp: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Hỏi – Đáp: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

hoi Câu hỏi:

Em định đi làm lúm đồng tiền từ lâu rồi nhưng không biết chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? Và có nghe nói Thẩm mỹ viện Đông Á có áp dụng dịch vụ tạo má lúm mới, thì không biết nó được thực hiện như thế nào ạ (Nguyễn Thị Thu Hồng, 21 tuổi, Hà Nội)

Hỏi - Đáp: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

dap Trả lời

Chào bạn Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á. Với câu hỏi "chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền?", chúng tôi xin được gửi đến bạn câu trả lời chi tiết như sau:

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Tạo má lúm đồng tiền 5 triệu/ 1 bên

Tuy nhiên, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại mỗi một cơ sở lại có sự chênh lệch, điều đó còn tùy thuộc vào kỹ thuật tạo má lúm cũng như việc bạn thực hiện 1 hay 2 bên má lúm.

Kỹ thuật tạo má lúm tại Đông Á là gì?

+ Quy trình làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? thì tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm mơi nhất từ Hàn Quốc, hoàn toàn không phải đụng đến phẫu thuật.

+ Đây là kỹ thuật mới đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn với quy trình đạt chuẩn quốc tế:

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu đồng/bên

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu đồng/bên

+ Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên sẽ tạo một "lỗ nhỏ" bên trong niêm mạc má.

+ Để tạo  "vết lõm duyên" này, bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mong muốn. Theo đó, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vết lõm gọi là má lúm đồng tiền.

+ Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước.

xem-them  Tìm hiểu chi tiết Kỹ thuật tạo má lúm Đẹp tự nhiên TẠI ĐÂY

+ Sau khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúm vẫn xuất hiện trên má của bạn. Sau khi vết khâu hồi phục (sau khoảng 1 tuần), thì má lúm mới sẽ đẹp tự nhiên như thật, tức là chỉ xuất hiện mỗi khi bạn cười, nói, khóc hay vận động cơ má.

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Điều này gây khó khăn cho nhiều chị em trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đẹp, an toàn? Các chuyên gia khuyên bạn nên căn cứ vào các tiêu chí về Công nghệ thực hiện, bác sĩ, và độ tuổi, cũng như cở sở hạ tầng của địa chỉ thẩm mỹ đó.

Hiện tại TMV Đông Á là một trong những nơi được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Đặc biệt nơi đây đã được bộ y tế cấp phép hoạt động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây thực hiện mà không phải lo lắng gì.

Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình cũng như chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp chi tiết, rõ ràng nhất.

Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Tao ma lum Tao ma lum Tao ma lum Tao ma lum Tao ma lum
X