Hướng dẫn 6 Cách tạo má lúm đồng tiền Tự Nhiên dễ làm 2017

0 Comments

Sở hữu cặp má lúm nhỏ và xinh xắn là truyền thống và một trong những điểm nhấn tạo nên nét duyên dáng của người phụ nữ. Hãy thử các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà khác nhau như trang điểm, dùng khuôn.... Tuy nhiên hiệu quả thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà dễ hay khó, bằng cách nào?

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, nghe nói có thể tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà. Vậy xin hỏi tạo má lúm tại nhà dễ hay khó và bằng cách nào hiệu quả?

Nguyễn Thu Hòa - Hà Nội

lam-ma-lum-dong-tien-tai-nha

Má lúm đồng tiền có thể tự tạo tại nhà được không?

Trả lời! 

Làm sao để có má lúm đồng tiền tự nhiên luôn là mong mỏi của nhiều chị em. Nhiều người nghĩ rằng má lúm đồng tiền là do trời cho mà có, là có từ khi khi ra. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tự tạo má lúm cho mình một cách dễ dàng qua các cách dưới đây:

Các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

1. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng "khuôn"

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà này được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thành kim loại được uốn tạo thành "khuôn đúc" má lúm. Bằng thiết bị tạo lúm đồng tiền này có đặc điểm là phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà của phụ nữ thế kỷ trước

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà của phụ nữ thế kỷ trước

Tuy nhiên, trên thực tế thì cách có lúm đồng tiền tự nhiên này chỉ tác động vào phần cấu tạo da nên không thể tạo được "vết lõm" dài lâu. Đặc biệt, việc cố tình dùng kim loại tác động lên mặt như vậy còn khiến gương mặt bạn dễ bị thương tổn hơn, vừa không hiệu quả, vừa không khoa học.

>> Xem thêm: Ý nghĩa má lúm đồng tiền và những ẩn số phía sau cung hoàng đạo

2. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà từ ngay trong bụng mẹ

Má lúm đồng tiền ở thời nào cũng vậy, chúng luôn được đánh giá cao và là một trong những nét duyên dáng đáng yêu của người phụ nữ. Chính vì thế, nhiều bà mẹ đã áp dụng những cách:

+ Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách hái trộm trái lựu

+ Cách làm má lúm đồng tự nhiên bằng cách ăn trái lựu

+ Tự tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách treo hai trái lựu trước cửa nhà

Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tại nhà cho con từ khi bé còn chưa được sinh ra, đáng kể đến nhất là ăn quả lựu.

tu-tao-ma-lum-dong-tien.jpg

Mẹo tạo má lúm đồng tiền cho bé trong bụng mẹ

Với mong muốn con sinh ra sở hữu má lúm đồng tiền, các mẹ khi còn đang mang bầu thường ăn rất nhiều lựu. Dù chưa hề có cơ sở khoa học nào chứng minh được việc ăn lựu sẽ giúp con có má lúm, nhưng với lượng dưỡng chất cao, vitamin tốt mà trái lựu mang lại rất tốt cho sức khỏe mẹ và bé nên cách tạo lúm đồng tiền tại nhà này vẫn luôn được ưa chuộng nhất.

Nựng má trẻ con có má lúm đồng tiền:các mẹ trong thời gian mang bầu hãy xí lấy một bé có lúm đồng tiền và hãy để dành đấy.

Lúc không có ai để ý tranh thủ đến véo nhẹ hoặc xoa hai tay vào hai lúm đồng tiền của bé đó rồi dùng hai bàn tay ấy xoay vào bụng bầu của mình. Nếu là con trai xoay 7 cái, con gái thì xoay 9 cái.

Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có: Thay vì lặng lẽ làm và tìm hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: " Cho cô lúm đồng tiền này nha!". Nếu bé gật đầu đồng ý thì y như rằng đứa bé trong bụng sẽ có má lúm hệt như vậy.

be co lum ma dong tien

Xin trẻ con cái má lúm đồng tiền nó đang có

Ngoài những bí quyết tạo má lúm đồng tiền bằng mẹo dân gian trên, nhiều người tiến hành thủ thuật phẫu thuật cắt má lúm. Tuy tạo được má lúm đẹp tự nhiên như cách làm này vừa tốn thời gian và chịu nhiều đau đớn.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, người ta có thể tìm đến cách tự tạo má lúm đồng tiền nhanh, đẹp vĩnh viễn mà không cần tới dao kéo.

3. Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng việc luyện cơ má

Để tạo má lúm đồng tiền tại nhà, chị em phụ nữ thời xưa đã truyền nhau một bí kíp còn ra đời trước cả việc dùng "khuôn má lúm" đó là luyện tập cơ mặt, đơn giản như sau:

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản với việc tập luyện cơ mặt

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản với việc tập luyện cơ mặt

Bước 1: Cách làm má lúm đồng tiền bạn nên chu môi và hóp má vào bên trong

Giống như khi bạn bịu nhẹ và hút hai má vào. Tuy nhiên, lưu ý là không nên siết chặt răng với nhau, nhưng cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

Bước 2: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên rồi bạn hãy ấn nhẹ và giữ vết lóm

Bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vết lõm vào bên trong, giữ như vậy trong khoảng 10 - 15 phút với mỗi lần thực hiện.

Bước 3: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng việc cười mỉm.

Gần giống như bước thứ 2, nhưng bạn nên kết hợp với việc cười mỉm. Nhưng nên chú ý ngón tay của bạn nên đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất, duyên dáng nhất.

>> xem thêm: Tư vấn: Giá làm má lúm đồng tiền và mất bao lâu thời gian?

4. Cách tạo lúm đồng tiền tại nhà bằng make up

Hay khi chị em phụ nữ biết tận dụng sức mạnh của hóa trang, họ cũng có thể tạo má lúm đồng tiền tại nhà chỉ bằng một cây cọ trang điểm.

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng cách trang điểm

Bước 1: Cách làm má lúm đồng tiền tại nhà bạn xác định vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện

Bạn cười nhẹ, rồi đặt hai ngón tay trỏ lên má, vị trí muốn má lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt rồi đánh dấu lại bằng chì kẻ mắt.

Bước 2: Để việc tạo má lúm đồng tiền tiết kiệm hơn, bạn có thể tận dụng ngay chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút kẻ lông mày để vẽ một đường nhỏ theo chiều dọc quanh điểm chấm đã được xác định ở bước 1.

Bước 3: Việc tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng phương pháp make up sẽ đơn giản hơn nếu bạn dùng chiếc cọ mềm để tán nhẹ nốt chì đã chấm trên mặt hoặc dùng ngón tay áp úp xoa nhẹ để tạo nên chấm mờ trên má, giống như má lúm đồng tiền thật vậy.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách nào hiệu quả nhất?

Tao-ma-lum88

Cách tạo má lúm đồng tiền hiệu quả nhất

Như vậy! Bạn cũng biết những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà trên đây khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả không cao, với cách tạo má lúm bằng khuôn hay luyện cơ má không những rất tốn thời gian mà không biết tới khi nào mới cho hiệu quả.

Ăn lựu để có má lúm đồng tiền cũng chỉ là mẹo dân gian nhiều người truyền tai nhau, còn thực thế thì chưa có chứng minh khoa học nào cho rằng nó có hiệu quả thực sự cả.

Biện pháp trang điểm cũng vậy, đó chỉ là ngụy trang, đánh lừa mắt người nhìn, khi bạn không trang điểm nữa cũng đồng nghĩa má lúm biết mất.

Vậy làm sao để có má lúm đồng tiền sâu hơn, tự nhiên và vĩnh viễn? Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm xinh đẹp bằng kỹ thuật tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc.

Cách làm má lúm đông tiền này chỉ với thao tác đơn giản bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu đính, tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn.

1  Cách tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên chỉ mất 20 phút

Hiện tại Công nghệ tạo má lúm đồng tiền này đang được triển khai ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Toàn bộ quy trình tạo lúm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

hotline-190064991

11

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Từ khóa liên quan
X