Trang chủ » Hỏi đáp » Thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu 19 tuổi từ nhỏ đã rất thích có đôi má lúm đồng tiền. Cháu muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên nhanh chóng bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu đảm bảo với ạ. ( Minh Anh- Hà Nội).

Bác sỹ trả lời:

Má lúm đồng tiền là mơ ước của rất nhiều cô gái. Theo quan niệm từ xưa, má lúm đồng tiền sẽ đưa lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu của nó về mọi mặt trong cuộc sống. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thẩm mỹ má lúm đồng tiền ra đời và trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu tốt?

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền giải pháp sở hữu má lúm đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật phức tạp cho kết quả ổn định vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền thực chất là kỹ thuật nhỏ, đơn giản. Bác sỹ tiến hành sử dụng chỉ chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má khi cười, nói, cơ má hoạt động sẽ tạo thành hình má lúm trông rất tự nhiên. Sự kết dính bằng chỉ chuyên dụng có tính ổn định tuyệt đối làm má lúm đồng tiền sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền ở đâu tốt? vừa nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn là thắc mắc được nhiều người gửi đến chuyên mục.

ma-lum-dong-tien-duyen-21-e1461731683741

Dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á

Theo các chuyên gia, đánh giá địa chỉ tạo má lúm đồng tiền tốt dựa trên 4 yếu tố:

* Địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật hiện đại, được cấp phép của Bộ y Tế:

Một địa chỉ tạo má lúm được đánh giá là an toàn thì trước tiên, phòng đó phải được cấp phép hoạt động. Đặc biệt, tại các phòng phẫu thuật thẩm mỹ này, phòng mổ phải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và cần thiết cho một ca phẫu thuật.

* Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn tay nghề cao:

Đội ngũ bác sĩ phải đảm bảo đều có chứng chỉ hành nghề hợp pháp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao… Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ phải luôn đề cao y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt cả 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng là mục tiêu hướng tới của mỗi dịch vụ thẩm mỹ.

* Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng:

gioi-thieu-dong-a

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Đối với dịch vụ làm má lúm, việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng phải đi liền với sự đầu tư về các công nghệ thẩm mỹ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, cũng như ưu thế dẫn đầu về phương pháp làm đẹp của phòng phẫu thuật thẩm mỹ đó.

Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, quy trình thẩm mỹ an toàn cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bạn phải được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật làm má lúm phù hợp và tiến hành phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tổng quát… đảm bảo một cách tốt nhất cho bạn trước khi tiến hành dịch vụ. Lưu ý với một số dịch vụ thuộc loại hình đại phẫu, các bác sĩ sẽ thực hiện tại bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế.

* Được sự đánh giá tin tưởng của khách hàng:

tham-my-tao-ma-lum 

Được sự đánh giá tin tưởng của khách hàng

Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Điều này sẽ thể hiện được sự uy tín cũng như sự an toàn cho khách hàng thẩm mỹ khi đến với địa chỉ đó. Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ uy tín là nơi thực hiện được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám sau phẫu thuật.

Ra đời và hoạt động với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí trên, chỉ sau một liệu trình 20 phút bạn sẽ được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà an toàn tuyệt đối. Tại đây quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện qua 4 bước:

+ Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, tư vấn tạo má lúm.

+ Bước 2 : Bác sỹ tiến hành xác định vị trí. Tiến hành sát khuẩn gây tê vùng tạo má lúm.

+ Bước 3: Bác sỹ tiến hành tạo má lúm bằng cách dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo nên sự kết dính giữa cơ và da má.

+ Bước 4 : kiểm tra, dặn dò khách hàng khám lại sau thẩm mỹ má lúm đồng tiền.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, tay nghề với phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991

dk-tư-vấn

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X