HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

6 lưu ý siêu quan trọng khi tạo má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 18/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 20/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo bác sĩ Trần Tuấn Anh, để tạo má lúm đồng tiền tròn xinh, duyên dáng và đẹp tự nhiên như thật, bạn phải lưu ý 6 quy tắc siêu quan trọng: vị trí má lúm, phương pháp, quy trình, bác sĩ thực hiện….

>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

6 lưu ý siêu quan trọng khi tạo má lúm đồng tiền-1

Chiếc má lúm đồng tiền mang lại vẻ duyên dáng và đáng yêu

1. Vị trí cần tạo má lúm

Vị trí má lúm muốn tạo là lưu ý siêu quan trọng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Bởi không phải cứ tạo má lúm đồng tiền là đẹp. Má lúm đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: hình dáng và cấu trúc khuôn mặt, cấu trúc cơ gò má cao hay ngắn, vị trí má lúm giữa má, bên khóe miệng hay ngang khóe miệng. Trước khi quyết định tạo má lúm đồng tiền, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về trị trí và số lượng má lúm mà mình muốn. Tạo má lúm một bên  hay hai bên má…

2. Tìm hiểu về phương pháp thực hiện

Để tránh hoang mang, bạn có thể tìm hiểu về các phương pháp tạo má lúm đồng tiền trên các website làm đẹp, hoặc các chia sẻ trên diễn đàn. Để từ đó, định hình được tạo má lúm đồng tiền sẽ được thực hiện như thế nào, có đau đớn hay biến chứng nguy hiểm nào không.

3. Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trước quá nhiều quảng cáo về các cơ sở làm đẹp, đôi khi người đi làm đẹp sẽ cảm thấy băn khoăn và có chút hoang mang không biết cơ sở nào mới uy tín và an toàn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghiên cứu thật kỹ, hỏi người thân và hãy đến tư vấn trực tiếp. Sau đó, dựa vào cảm nhận của bạn để lựa chọn một địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”.

6 lưu ý siêu quan trọng khi tạo má lúm đồng tiền-2

Cơ sở một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

4. Trao đổi với bác sĩ

Theo nhận định của bác sĩ Trần Tuấn Anh, bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều người đi làm đẹp với tâm lý e ngại nên thường không thông báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe, bệnh sử cũng như loại thuốc mình đang sử dụng. Điều này là đặc biệt nguy hiểm. Bởi lẽ, tình trạng bệnh sử, hoặc loại thuốc mà các bạn đang sử dụng có thể ảnh hưởng đến độ an toàn trong quá trình thực hiện tạo má lúm. Một số thành phần của thuốc có thể cản trở sự đông máu hay lành vết thương…

Vì thế, khi tư vấn trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bạn nên thẳng thắn chia sẻ nguyện vọng, mong muốn của mình. Nên thông báo cụ thể tình trạng sức khỏe của bản thân từ trước tới nay cho bác sĩ nắm rõ.

5. Nắm rõ quy trình thực hiện

Trong khi trao đổi với bác sĩ, nếu bạn chưa nắm rõ được quy trình thực hiện tạo má lúm nên hỏi ngay bác sĩ. Bởi bác sĩ là người nắm rõ nhất, sẽ phân tích cho bạn từng bước cụ thể để tiến hành tạo má lúm.

6 lưu ý siêu quan trọng khi tạo má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ Đông Á thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là kỹ thuật tạo sự kết dính giữa tổ chức cơ má và lớp da bên dưới để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ là má lúm đồng tiền. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên tại niêm mạc má bên trong khoang miệng (tại vị trí cần tạo má lúm đã xác định từ trước), một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới của da má. Ngay khi bác sĩ thực hiện xong, bạn đã sở hữu chiếc má lúm đồng tròn xinh, duyên dáng và đẹp như thật.

6. Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo để vết thương nhanh chóng bình phục, bạn nên lưu ý thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ.

– Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh vận động mạnh gây tổn thương vùng má vừa thực hiện