HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Ngày đăng: 25/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 30/06/2015

Mất 30 giây để đọc

Nhiều bạn gái muốn đi bấm má lúm đồng tiền nhưng lại sợ không phù hợp với khuôn mặt. Cùng tham khảo cách lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền thích hợp theo từng dáng khuôn mặt và kỹ thuật tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút qua bài viết dưới đây!

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Kiểu bấm má lúm đồng tiền nào phù hợp với gương mặt bạn?

1. Bấm má lúm đồng tiền tròn cho gương mặt bầu bĩnh

Gương mặt bầu bĩnh nếu sở hữu thêm đôi má lúm đồng tiền sẽ càng tôn thêm nét dịu dàng, đáng yêu cho bạn gái. Quan trọng hơn, việc bấm má lúm đồng tiền tròn sẽ khiến người đối diện tập trung sự chú ý vào đôi lúm nhỏ xinh mà quên đi khuyết điểm gương mặt hơi to của bạn.

mui-ten-xanh Tổng hợp: Giải đáp thắc mắc A – Z về tạo má lúm đồng tiền

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Má lúm tròn giúp gương mặt bầu bĩnh thêm đáng yêu

2. Bấm má lúm đồng tiền dài cho gương mặt V-line

Gương mặt V-line là khuôn mặt thon, dài và có chiếc cằm hơi nhọn. Bấm má lúm đồng tiền dài sẽ đặc biệt phù hợp với kiểu khuôn mặt này bởi nó tạo ra một tổng thể hài hòa, cân đối giữa các đường nét với nhau.

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Má lúm dài hài hòa với gương mặt V-line

3. Bấm má lúm đồng tiền 1 bên cho mặt trái xoan

Những bạn gái sở hữu gương mặt trái xoan chỉ cần bấm má lúm đồng tiền 1 bên cũng đủ để thu hút người đối diện bởi gương mặt trái xoan vốn đẹp tự nhiên nên chỉ cần chút điểm nhấn như vậy để khuôn mặt thêm dịu dàng, đằm thắm.

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Mặt trái xoan chỉ cần 1 bên má lúm cũng đủ duyên dáng

4. Bấm má lúm đồng tiền 2 bên cho gương mặt vuông

Gương mặt vuông có nhược điểm là khiến các đường nét góc cạnh, thô và có phần hơi nam tính. Bởi vậy, nếu bạn gái có gương mặt vuông thẩm mỹ bấm má lúm đồng tiền 2 bên sẽ giúp khắc phục nhược điểm này rất hiệu quả vì má lúm chính là một nét đẹp nữ tính đặc trưng của người con gái.

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

2 bên má lúm giúp gương mặt vuông thêm cân đối

5. Kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên sau 20 phút

Má lúm đồng tiền từ lâu được xem như một nét duyên ngầm đầy lôi cuốn trên gương mặt. Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ bấm má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng dễ dàng có được may mắn đó.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Áp dụng nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Lựa chọn kiểu bấm má lúm đồng tiền phù hợp với từng khuôn mặt

Kỹ thuật tạo má lúm đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút

mui-ten-xanh Xem chi tiết: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên sau 20 phút

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bấm má lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản. Kỹ thuật được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 20 phút, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người bận rộn, không có thời gian dành cho công việc. Hiện nay, kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn thành công!