HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bấm má lúm đồng tiền vừa xinh vừa an toàn

Ngày đăng: 23/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Giấc mơ sở hữu đôi má lúm đồng xu xinh xắn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền vừa xinh vừa an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bấm má lúm đồng tiền vừa xinh vừa an toàn

 

Những cô gái có đôi má lúm thường hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp thanh khiết, trong sáng.

Đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời và nhanh chóng được nhiều chị em đón nhận nhiệt tình. Bởi lẽ đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp chị em sở hữu nụ cười duyên hơn, tự tin hơn mà còn khiến khuôn mặt thân thiện, dễ gần hơn. Bất cứ ai có đôi má lúm đồng tiền cũng gây được thiện cảm và sự chú ý nhanh chóng từ người đối diện. Không quá lạ lẫm, nhưng đôi má lúm đồng xu lại mang lại nét duyên trong cách nói chuyện của người sở hữu nó và đem tới sự hứng thú đối với người nghe. Chỉ cần nhìn vào đôi má lúm trên má, và cách nói chuyện vui vẻ, bạn cũng có thể dễ dàng bị hợp hồn bởi đối phương đó.

Bấm má lúm đồng tiền vừa xinh vừa an toàn

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, giấc mơ có má lúm đồng tiền thật sự đơn giản.

Do vậy, những người không sở hữu đôi má lúm đồng tiền bẩm sinh đã tìm đến giải pháp khác cho mình để nhanh chóng có được điều đó. Kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền nhanh chóng ra đời, nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ, được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản, mang lại đôi lúm xinh duyên dáng, đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật bấm má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khá an toàn, không đau rát và không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là việc tạo ra một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của khách hàng, sau đó dùng một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà khách hàng mong muốn để khi cười, hay vận động cơ mặt, sẽ tạo ra sự co rút cơ, làm kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm, đó chính là má lúm.

Bấm má lúm đồng tiền vừa xinh vừa an toàn

 

Tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á hoàn toàn đơn giản và nhẹ nhàng.

Do không có đường rạch bên ngoài da nên không để lại sẹo và quá trình bấm má lúm đồng tiền chỉ cần thực hiện chỉ kéo dài từ 20 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp cho khách hàng. Trong đó, có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm lâu dài đẹp như ý cùng nụ cười rạng rỡ.