HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bất ngờ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sau 20 phút

Ngày đăng: 09/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ giúp bạn sở hữu gương mặt đáng yêu, thanh tú, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền còn tạo cho bạn nét duyên ngầm dễ thương chỉ sau 20 phút thực hiện.

Từ lâu đôi má lúm đồng tiền vẫn được quan niệm là nét duyên trời phú của phái đẹp, không những thế, người xưa còn cho rằng má lúm là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Vì thế, sở hữu đôi má lúm quý giá đó từng là mơ ước của nhiều cô gái.

Bất ngờ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sau 20 phút

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là mơ ước của nhiều cô gái.

Nếu từ lâu, bạn đã từng mơ ước có được đôi má lúm đồng tiền may mắn thì giờ đây, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, mong ước ấy sẽ không chỉ là ước mơ. Chỉ với 20 phút thực hiện nhờ kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền duyên như mong ước. Tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, dựa vào quá trình hình thành của đôi má lúm tự nhiên mà các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ thâu cơ cười trong miệng để giúp bạn tạo má lúm nhân tạo như mong muốn.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất nhanh chóng chỉ với 15  – 20 phút. Cách tạo má lúm như sau: Bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ phía trong má và luồn chỉ vào, đính phần da với cơ má để tạo má lúm như ý. Vì được thực hiện từ bên trong miệng nên sau khi tạo má lúm, bạn hoàn toàn không thấy có dấu vết của sẹo và không ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt thường ngày.

Bất ngờ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sau 20 phút

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á được nhiều chị em lựa chọn.

Cũng theo lời các bác sĩ, những người có khuôn mặt tròn, bầu, đầy đặn thì sẽ rất duyên nếu như có thêm má lúm đồng tiền. Một lúm đồng tiền đẹp phải tạo cho người sở hữu nét duyên dáng tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, không quá nhỏ và không quá sâu. Đặc biệt, má lúm chỉ xuất hiện mỗi khi cười hay nói. Để tạo được đôi má lúm đồng tiền như mong muốn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ làm má lúm uy tín cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bất ngờ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền sau 20 phút

Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi má lúm đồng tiền đáng yêu, nữ tính.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp cho khách hàng. Trong đó, có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, dịch vụ tạo má lúm tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm lâu dài đẹp như ý cùng nụ cười rạng rỡ.