HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 04/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 05/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Không thể phủ nhận, những người sở hữu má lúm đồng tiền gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy, không ít người đã ao ước sở hữu nét đẹp mà không phải ai cũng có này.

 Má lúm đồng tiền 1

Sở hữu má lúm đồng tiền là ước mơ của rất nhiều người

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền bản chất là một khiếm khuyết nhỏ ở vùng cơ má. Khi con người nói hoặc cười sẽ tạo lên vết lõm nhỏ ở vùng mặt. Chính khiếm khuyết này đã tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt, nét duyên dáng, cá tính, thu hút ánh nhìn, sự chú ý của mọi người.

Theo quan niệm của người phương Đông, má lúm còn tượng trưng cho thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, không ít người đã ao ước sở hữu nét đẹp mà không phải ai cũng có này.

Má lúm đồng tiền được tạo như thế nào?

Má lúm đồng tiền 2

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền sẽ không còn trở thành xa xỉ với con người.

Thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền lần lượt ra đời, mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Má lúm đồng tiền chỉ là kỹ thuật nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ má để khi con người nói hoặc cười sẽ tạo ra má lúm cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi tiến hành kỹ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình điều trị.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền 3

Tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ra đời và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

Tạo đôi má lúm đẹp tự nhiên, cân xứng: Kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, tạo sự kết dính vững chắc giữa da và cơ má, tạo má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt,

– Kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, không để lại sẹo: Chỉ với 20 phút thực hiện, khách hàng đã sở hữu cặp má lúm cân đối, kỹ thuật không sử dụng nhiều đến dao kéo, bóc tách, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toàn, kết quả ổn định lâu dài: Kỹ thuật tạo má lúm được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, cẩn trọng, không đau đớn, tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, kết quả ổn định vĩnh viễn.

Ai là người thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền 4

Tạo má lúm đồng tiền đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ uy tín

Mặc dù là kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đòi hỏi người thực hiện phải là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám và tiến hành điều chỉnh.

Bởi, chỉ 1 sai sót nhỏ trong kỹ thuật cũng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của khách hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ở đâu tốt?

Má lúm đồng tiền 5

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp dịch vụ tạo má lúm đồng tiền chất lượng cao, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với quá trình tu nghiệp lâu năm tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Mỹ, Anh, Pháp… khi đến với Đông Á, bạn sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền xin vui lòng liên hệ: