HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bộ tứ sát thủ sở hữu lúm đồng tiền xinh nhất Vbiz

Ngày đăng: 24/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Thảo Hương, Mi Vân, Bảo Trân, Sam là những cái tên quen thuộc trong làng giải trí không chỉ bởi ngoại hình xinh xắn đáng yêu mà còn bởi sở hữu lúm đồng tiền dễ thương, duyên dáng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của họ và học nhanh cách tạo má lúm đồng tiền ngay.

Bộ tứ sát thủ sở hữu lúm đồng tiền xinh nhất Vbiz

lum-dong-tien-1

Thảo Hương trở nên đáng yêu nhờ má lúm đồng tiền

lum-dong-tien-2

Hotgirl Sam khiến ngươi đối diện ngẩn ngơ xao xuyến

 lum-dong-tien-3

Nhờ má lúm đồng tiền, Bảo Trân đẹp duyên dáng

lum-dong-tien-4
Mi Vân hiền dịu với má lúm đồng tiền

Sở hữu lúm đồng tiền đẹp như Sao chỉ 20 phút

Trên đây là những hot girl sở hữu khuôn mặt có má lúm đồng tiền “vạn người mê”. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ làm má lúm đồng tiền hiện đại, bất cứ ai cũng nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút.

lum-dong-tien-5

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Theo đó, để Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút, bác sĩ sẽ tiến hành một sự đính kết giữa cơ da và má. Khi bạn vận động cơ mặt nói, cười), khuyết tổn vừa được khâu sẽ kéo da vào bên trong, tạo nên 1 vết lúm hay còn gọi là lúm đồng tiền. Đặc biệt, tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản, nhanh gọn. Chỉ sau 20 phút không hề đau đớn là bạn đã nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp cân đối, tròn đều, tự nhiên như thật.

Hiện nay, dịch vụ tạo lúm đồng tiền đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.