HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền ẩn chứa điều thú vị

Ngày đăng: 24/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 26/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu má lúm đồng tiền là điều vô cùng may mắn, vì đôi má lúm giúp người sở hữu trở nên duyên dáng, yêu kiều. Không những thế nó còn mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Bạn có biết ý nghĩa má lúm đồng tiền ẩn chứa điều thú vị không? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền ở phương Tây

Người phương tây cho rằng ai sở hữu má lúm đồng tiền là người cực kì may mắn. Theo truyền thuyết, má lúm đồng tiền là hiện thân của thần Vệ nữ, theo đó người có má lúm đồng tiền là người được phù trợ bởi nữ thần Vệ nữ.

Đây được xem là dấu hiệu hiện thân của thần Vệ nữ, được thần vệ nữ đánh dấu, nên ai có má lúm đồng tiền sẽ có nụ cười vô cùng thánh thiện và ngọt ngào.

ý nghĩa má lúm đồng tiền ẩn chứa điều thú vị

Ý nghĩa má lúm đồng tiền ở phương Đông

Khác với người phương tây, truyền thuyết phương Đông kể rằng, người có má lúm đồng tiền là người được diêm vương đánh dấu do  khi đi qua quỷ môn quan để hóa kiếp luân hồi mà không chịu uống nước thủy vong tình của diêm vương. Loại nước này khi uống vào sẽ làm người ta quên đi hết những chuyện xảy ra ở kiếp trước để chuyển sang kiếp sau.

y - nghia -ma -lum -2

Còn ở Phương Đông, má lúm đồng tiền là do diêm vương đánh dấu

Do vậy, nhiều giải thiết đặt ra được dân gian truyền tai nhau rằng, những người có má lúm đồng tiền là đại diện của đức tính chung thủy, họ sống chân thành và trung thực vĩnh viễn, do vậy mọi người nên biết trân trọng và yêu quý họ ngay khi còn chung sống.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền theo các nhà khoa học

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng : Má lúm đồng tiền xuất hiện là do một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho nụ cười bị lõm sâu. Một số người có cơ gò má quá ngắn thì ngay cả khi không cười cũng nhìn thấy má lúm đồng tiền. Tuy nhiên  má lúm đồng tiền này khi về già lại mờ dần.

tham-my-ma-lum-dong-tien-2-e1457343131829

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ sẽ có ngay lúm đồng tiền mơ ước

Mặc dù, trên thực tế đang tồn tại rất nhiều cách lý giái thú vị khác nhau về ý nghĩa của má lúm đồng tiền nhưng điều quan trọng hơn má lúm đồng tiền mang lại cho người sở hữu sự duyên dáng đáng ghen ty. Ngày nay công nghệ hiện đại cho phép bạn sở hữu nét duyên thầm trời phú đó chỉ trong vòng 20 phút.

Như vậy má lúm đồng tiền không chỉ là nét đẹp duyên dáng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về công nghệ tạo má lúm mới, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thông tin chi tiết:

hotline-190064991

Hoặc
11

Gợi ý xem thêm

1 Cách tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên chỉ mất 20 phút

1 Hỏi – Đáp: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?