HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

TMV Đông Á – Địa chỉ làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 19/03/1993 | Lần cập nhật cuối: 26/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Ra đời như một bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cách làm má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á giúp bạn nhanh chóng sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu, giúp khuôn mặt càng thêm xinh tươi, rạng rỡ.

Cách làm má lúm đồng tiền nhanh chóng, hiệu quả 1

Nhiều người cho rằng phải thật sự may mắn bạn mới có thể sở hữu được má lúm.

Đôi má lúm đồng tiền đáng yêu từ lâu vẫn được coi là nét đẹp duyên dáng và mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn sở hữu đôi má lúm ngay trên khuôn mặt mình. Bởi vậy, cách làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời, đáp ứng hầu hết niềm mong mỏi được sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn của các bạn trẻ.

Xứng đáng là địa chỉ làm đẹp số 1 tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiên phong kịp thời ứng dụng Cách làm má lúm đồng tiền, cho vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mình trở nên xinh, tươi và ấn tượng hơn trong mắt bạn bè.

Cách làm má lúm đồng tiền nhanh chóng, hiệu quả 2

Cách làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có đôi tay và con mắt thẩm mỹ cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và xóa tan mọi lo âu, nghi ngờ.

Sau khi được tư vấn, thăm khám miễn phí và lựa chọn vị trí tạo má lúm, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng tại vùng má, vì vậy, trong quá trình phẫu thuật má lúm đồng tiền, không hề có cảm giác đau đớn hay bất kì khó chịu nào. Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào trên khuôn mặt.

Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

ma-lum-dong-tien-duyen

Làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Trong quá trình thao tác, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Cách làm má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

TÌM HIỂU THÊM:


images-1 Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Review thực tế khách hàng

images-1Giải mã bí ẩn truyền thuyết má lúm đồng tiền $ số phận con người

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991

Hoặc
11