HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả

Ngày đăng: 17/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Trào lưu làm má lúm đồng tiền nhân tạo đang bùng nổ trong giới trẻ khiến nhiều bạn gái trở nên xinh đẹp và đáng yêu hơn rất nhiều. Giới thiệu tới bạn cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được đôi má lúm như mơ.

Những người có má lúm đồng tiền phần nhiều là do di truyền. Thường thì nếu bố hoặc mẹ của bé có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra sẽ có cơ hội thừa hưởng 25 – 50% gen di truyền này. Nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì bé sinh ra càng có cơ hội thừa kế di truyền là 50 – 100%.

Cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả 1

 

Nếu bố hoặc mẹ có đôi má lúm, phần lớn người con sẽ được thừa hưởng do gen di truyền.

Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định, lúm đồng tiền được coi là một loại dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên, đây không phải là một loại di dang xấu. Cách làm má lúm đồng tiền bẩm sinh này được gây ra bởi một số lỗi trong quá trình phát triển các mô liên kết dưới da. Má lúm đồng tiền có thể có trên các bộ phận khác của cơ thể nhưng chúng không nhiều mà tập trung ở trên mặt nhiều hơn. Khi lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt thì có thể dễ dàng được nhìn thấy.

Cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả 2

 

Những người may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thường có nụ cười rất dễ thương.

Điều này cũng khiến những em nhỏ có má lúm đồng tiền từ nhỏ nhưng chúng dần dần có thể biến mất khi bé lớn lên. Má lúm đồng tiền trên khuôn mặt bé có thể thay đổi cùng với sự phát triển của cơ bắp, các chất béo trong cơ thể tăng hoặc giảm cũng ảnh hưởng đến má lúm đồng tiền.

Có rất nhiều kinh nghiệm trong cách làm má lúm đồng tiền truyền miệng trong dân gian cho rằng ăn lựu hoặc uống nhiều nước ép quả lựu thì con khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền, hoặc ăn những loại thức ăn khác để có thể có được đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên những cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả mà chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau chưa được khoa học công nhận.

Cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả 3

 

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách ăn lựu là bí quyết các mẹ thường áp dụng cho con mình.

Các chuyên gia cũng đã khuyến cáo nếu bạn mong muốn có được chiếc má lúm đồng tiền thì nên tìm đến những biện pháp chuyên khoa để nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền chứ không nên nghe vào những kinh nghiệm truyền miệng, không có cơ sở khoa học.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, để sở hữu má lúm đồng tiền ngày nay thật khá dễ dàng. Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền hiện nay được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chính vì vậy nên càng ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ để biến ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền thành hiện thực.

Cách làm má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa hiệu quả 4

 

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật nhanh chóng, diễn ra chỉ trong 20 phút.

Cách làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á chỉ là một tiểu phẫu nhằm tạo liên kết giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút. Trước khi bắt đầu tiểu phẫu, bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, thực hiện gây tê nhẹ để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp theo các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên.

 

Cách tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi má lúm xinh xắn và đáng yêu trên gương mặt. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm nay để được tư vấn và tiến hành tạo má lúm một cách nhanh và hiệu quả nhất.