HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên dành cho bạn gái

Ngày đăng: 23/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/08/2015

Mất 30 giây để đọc

Sở hữu cặp má lúm đồng tiền xinh xắn là mong muốn của bất kì bạn gái nào. Sau đây là cách tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà bạn gái nên tham khảo kĩ càng.

 

lum - dong -tien -1

Sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên là  mơ ước của nhiều bạn gái

Công nghệ tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Trước thực tiễn nhu cầu tạo má lúm đồng tiền lên ngôi, các chuyên, gia bác sĩ đã cho ra đời và thực hiện thành công kĩ thuật  tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.  Với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, vết thâm và tuyệt đối an toàn, công nghệ này mang lại cho bạn gái đôi má lúm đẹp tư nhiện, vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.

lum - dong - tien -4

         Lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Quy trình tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Đầu tiên, để tạo má lúm đồng tiền, các bác sũ sẽ thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn dựa trên quá trình mô phỏng hình thành má lúm. Sau đó một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt vào trong má và đính cơ vào mặt dưới da làm má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu.

lum -dong -tien -2

Các bác sĩ đang tiến hành khâu một mũi nhỏ vào trong má khách hàng

Tiếp theo, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và má lúm đồng tiền sẽ được tạo ra theo đó. Vùng da bị tổn khuyết nhỏ được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

Địa chỉ tin cậy tạo cho bạn gái tạo lúm đồng tiền

Với thế mạnh vượt trội về công nghệ, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu,  thẩm mỹ viện Đông  á ngày càng trở thành địa chỉ  thẩm mỹ má lúm đồng tiền uy tín bậc nhất Việt Nam.

lum - dong - tien - 3

Thẩm mỹ viện Đông á là địa chỉ  vàng cho các bạn gái tạo má lúm đồng tiền

Đến với thẩm mỹ viện Đông á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dịch vụ bằng các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến bất ngờ.

Thông  tin về dịch vụ tạo lúm đồng tiền, liên hệ tổng đài 1900 64999 để được tư vấn trực tiếp