HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh không?

Ngày đăng: 05/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 23/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Thưa bác sĩ, cháu muốn đi cắt lúm đồng tiền từ lâu lắm rồi nhưng cứ sợ cắt xong mặt đơ đơ không được đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu băn khoăn này với cả cho cháu hỏi thêm thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền xong thì cần lưu ý những gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Hà, 18 tuổi, Hà Nội)

Cắt lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh không?

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên không?

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của TMV Đông Á, về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ cắt lúm đồng tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cắt lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh không?

Hiện nay, kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á được dựa theo nguyên lý hình thành lúm đồng tiền tự nhiên nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như thật cho khách hàng.

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khuyết tổn nhỏ giữa da và cơ má, khi nói hay cười, cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành một vết lõm nhỏ, vết lõm này chính là má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng mà rất nhiều bạn gái ao ước sở hữu.

Dựa trên nguyên lý này, các bác sĩ tại TMV Đông Á sẽ khâu thẩm mỹ, tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để cắt đồng tiền. Khi cơ má vận động, sự liên kết giữa da và cơ má sẽ tạo nên lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật cho bạn.

Cắt lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh không?

Kết quả thẩm mỹ cắt lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

mui-ten1 Xem chi tiết: Kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút

Bởi vậy, bạn không cần phải lo lắng nhiều về kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật đơn giản, có tỉ lệ thành công cao và duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, trọn đời.

2. Sau khi cắt má lúm đồng tiền cần lưu ý những gì?

Kỹ thuật cắt lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bởi vậy không đòi hỏi bạn phải mất thời gian chăm sóc, kiêng khem nhiều sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tránh nhiễm trùng vết khâu, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Trong 3 ngày đầu nên thường xuyên súc miệng bằng nước muối pha loãng để làm sạch vùng miệng, tránh nhiễm trùng.

+ Nên ăn cháo trong 2 ngày đầu sau khi thẩm mỹ.

+ Hạn chế ăn các đồ cứng để cơ miệng không phải hoạt động quá mạnh.

+ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Cắt lúm đồng tiền có đẹp tự nhiên như lúm bẩm sinh không?

Nên súc miệng bằng nước muối loãng sau khi thẩm mỹ cắt đồng tiền

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về vấn đề cắt má lúm đồng tiền, bạn đã có thể yên tâm thực hiện mong muốn của mình.

Chúc bạn thành công!