Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Tạo Má Lúm Đồng Điếu & những điều cần biết

Tạo Má Lúm Đồng Điếu & những điều cần biết

Má lúm đồng điếu là vết lõm nhỏ bằng đầu tăm nằm bên khóe miệng và chỉ xuất hiện khi bạn cười, tạo nên nét duyên ngầm cực kỳ thu hút. Bạn không có đồng điếu bẩm sinh ư? => Tạo má lúm đồng điếu công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn. Xem ngay nhé.

1. Má lúm đồng điếu là gì, hình thành như thế nào?

Điểm khác giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng điếu là một vết lõm da xuất hiện trên khuôn mặt khi cười, nói. Đây thực chất là một khuyết nhỏ bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành. Đồng điếu nằm gần khóe miệng và được coi như một nét duyên trời phú, thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và thành công.

2. Kỹ thuật tạo lúm đồng điếu

Kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật

Kỹ thuật cắt đồng điếu mà không cần phẫu thuật

Để tạo má lúm đồng điếu, các bác sĩ sẽ dựa trên sự hình thành của đồng điếu tự nhiên để thực hiện khâu kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng điếu mà không cần phải đụng đến dao kéo.

Tạo lúm đồng điều không phẫu thuật chỉ là một thủ thuật rất nhỏ, đơn giản và bạn sẽ chỉ cần mất 20 phút thực hiện là đã có vết “khuyết duyên” này lâu dài theo thời gian.

ClanWars-arrowGreen Tìm hiểu chi tiết quy trình tạo má lúm đồng điếu tại đây

3. Những điều cần biết sau khi tạo má lúm đồng điếu

Lưu ý thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để lúm đồng điếu đẹp tự nhiên, dài lâu

Thực hiện chế độ chăm sóc má lúm đồng điếu theo lời bác sĩ

Tạo má lúm đồng điếu bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Trong 1 tuần đầu khi mới cắt đồng điếu, bạn nên lựa chọn những thực phẩm mềm, dễ nhai để hạn chế việc vận động hàm nhiều, bởi lúc này, sự can thiệp thẩm mỹ đang trong thời gian ổn định.

– Chú ý vệ sinh khoang miệng, nên súc miệng bằng nước diệt khuẩn theo chỉ định của bác sĩ, tránh những va chạm không cần thiết.

– Tránh nói cười, vận động cơ mặt quá nhiều trong ngày đầu khi mới cắt đồng điều xong.

– Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng điếu không khó khăn và phức tạp, tuy nhiên bạn cần lựa chọn những cơ sở thật uy tín để kết quả tạo má lúm được thẩm mỹ nhất, an toàn và duy trì lâu dài nhất. Chúc bạn thành công.

99

Hoặc

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X