HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt má lúm đồng tiền cho nụ cười thêm duyên

Ngày đăng: 05/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền là một ngành dịch vụ làm đẹp khá phát triển và được đón nhận ngay từ khi vừa ra đời. Không ít khách hàng có nhu cầu tạo má lúm với mong muốn sở hữu nụ cười rạng ngời và nét duyên ngầm dễ mến.

Tạo Má lúm đồng tiền giúp cho nụ cười trở nên có duyên và đáng yêu hơn. Nhưng với những người tiến hành cắt má lúm đồng tiền, liệu họ có được cười một cách thoải mái hay chỉ được cười tủm nhẹ nhàng?

cat-ma-lum-dong-tien-2

Má lúm đồng tiền cho nụ cười thêm xinh

Phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền là một ngành dịch vụ làm đẹp khá phát triển và được đón nhận ngay từ khi vừa ra đời. Không ít khách hàng có nhu cầu tạo má lúm với mong muốn sở hữu nụ cười rạng ngời và nét duyên ngầm dễ mến.

Với những người sở hữu đôi má lúm hay 1 bên có má lúm, nụ cười của họ thực sự sảng khoái, mà vẫn giữ được nét đẹp và nét duyên dáng. Họ tạo cho người đối diện cảm nhận được sự thân thiện, và dễ gần gũi, mang tới cảm giác dễ chịu và vui vẻ cho người đối diện. Chính vì thế, ai cũng mong muốn sở hữu má lúm đồng xu xinh xắn trên má.

cat-ma-lum-dong-tien-3

Cắt má lúm đồng tiền vẫn tươi cười rạng rỡ

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, không hề để lại bất cứ dấu hiệu nào của việc phẫu thuật, má lúm trông tự nhiên và đáng yêu.

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền được thực hiện dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên mà các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của khách hàng, sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà khách hàng mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành lên vệt lõm – má lúm.

Cắt má lúm đồng tiền 3

Cắt má lúm đồng tiền đơn giản và an toàn

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm mà không hề cảm thấy đau nhức, co kéo cơ. Bạn hoàn toàn cảm thấy bình thường như mọi ngày và không cần phải lo lắng giữ ý trong nụ cười. Nụ cười lớn, sảng khoái cũng vẫn mang lại nét duyên ngầm tự nhiên, hãy yên tâm về điều này, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức và sợ bất kỳ một biến chứng nào xảy ra, Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khá đơn giản và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt thường ngày của bạn.

Chúc bạn tự tin với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn!

Thông tin được tư vấn bởi: Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ liên hẹ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.