HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cắt má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa an toàn

Ngày đăng: 12/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Nếu không may mắn sở hữu đôi má lúm từ khi mới sinh, bạn vẫn có thể tự tin khoe nét duyên ngầm chỉ sau 20 phút thực hiện cắt má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ ở trên má, phía ngoài rãnh mũi, khóe môi, xuất hiện do sự co cơ cười. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền, đồng điếu được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm cũng giúp làm tươi sáng nụ cười và tăng phần cá tính.

Cắt má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa an toàn

 

Má lúm đồng tiền là dấu ấn riêng trên khuôn mặt của những ai may mắn được sở hữu.

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm bẩm sinh và có tính chất di truyền trội. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai bên má nhưng có thể chỉ xuất hiện ở một bên, cũng có thể xuất hiện ở vùng cạnh góc miệng, ở phía trên hoặc dưới góc miệng.

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vùng tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười). Chính vì lẽ đó, ở những người mà cơ cười không có các trẽ cơ bám vào dưới da tại các vị trí nói trên sẽ không tạo má lúm đồng tiền.

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Cắt má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa an toàn

 

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á được nhiều chị em lựa chọn.

Phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền được tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 30 phút. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng bác sĩ sẽ dùng chỉ tiêu chậm tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu. Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn.

Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền, đồng điếu với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Cắt má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa an toàn

 

Vị trí, độ dài ngắn, nông sâu hoàn toàn phụ thuộc vào ý kiến khách hàng.

Đầu tiên, má lúm đồng tiền, đồng điếu hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má tùy thuộc vào ý thích của khách hàng. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí cắt má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình.

Cắt má lúm đồng tiền vừa nhanh vừa an toàn

 

Chỉ với 20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền hằng mơ ước.

Phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ , kéo dài khỏang 20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Không cần cắt chỉ, kết quả đẹp tự nhiên sau 2-3 tháng.

Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bạn sẽ uống kháng sinh vài ngày sau phẫu thuật, một chế độ ăn mềm là lý tưởng trong những ngày đầu và bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh nhiễm trùng.

Được coi là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á là sự lựa chọn số 1 của nhiều chị em khi đứng trước quyết định tạo má lúm. Với đội ngũ bác sĩ uy tín và dày dặn kinh nghiệm, mọi thao tác sẽ được thực hiện vô vùng tỉ mỉ và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, đến với TMV Đông Á, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và tạo má lúm trực tiếp từ những bác sĩ nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.