HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi – Đáp: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Ngày đăng: 24/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu ạ?” Tôi đang rất muốn thực hiện dịch vụ tạo má lúm để gương mặt trông duyên hơn nhưng lại không biết dịch vụ này có chi phí là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Thùy Dương – Hải Phòng

dap Trả lời

Chào Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “chi phí tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có thể nói rằng, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đang là dịch vụ khá hot hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn khi muốn sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Tại Đông Á chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, công nghệ tạo má lúm, bác sĩ…mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí tạo má lúm đồng tiền có giá là 5 triệu đồng/ bên.

tao-ma-lum-bao-nhieu-tien

Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền có giá như trên là hoàn toàn hợp lý bởi ngoài việc được ứng dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến, hiện đại bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có được:

+ Được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện

+ Cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế

+ Quy trình tạo má lúm được thực hiện tại phòng phẫu thuật với đầy đủ thiết bị được vô trùng để đảm bảo an toàn

+ Sau khi thực hiện bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn được thoải mái nhất

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á

+ Giúp tạo má lúm đẹp tự nhiên

Vói kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để tạo sự kết đính giữa da và cơ má, đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Không cần phẫu thuật

Tạo má lúm chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật và chỉ cần thực hiện một thủ thuật nhỏ là tạo sự kết đính giữa da và cơ má bằng chỉ khâu thẩm mỹ là bạn đã sở hữu được chiếc má lúm chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

chi-phi-tao-ma-lum-bang-lap-chai

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền

+ Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm bạn sẽ được các bác sĩ gây tê vùng thực hiện nên đảm bảo sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, quá trình tạo má lúm được thực hiện ở phía trong khoang miệng nên mang đến kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu

+ An toàn tuyệt đối, duy trì lâu dài

Vì là một dịch vụ tiểu phẫu không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, tổn thương những vùng xung quanh. Đồng thời, sự kết dính giữa da và cơ má được thực hiện bằng chỉ thẩm mỹ bền vững nên giúp duy trì kết quả lâu dài trọn đời.

Kỹ thuật tạo má lúm tại Đông Á như thế nào?

+ Quy trình làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? thì tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm mơi nhất từ Hàn Quốc, hoàn toàn không phải đụng đến phẫu thuật.

+ Đây là kỹ thuật mới đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn với quy trình đạt chuẩn quốc tế:

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu đồng/bên

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á là 5 triệu đồng/bên

+ Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên sẽ tạo một “lỗ nhỏ” bên trong niêm mạc má.

+ Để tạo  “vết lõm duyên” này, bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mong muốn. Theo đó, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vết lõm gọi là má lúm đồng tiền.

+ Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu từ trước.

xem-them  Tìm hiểu chi tiết Kỹ thuật tạo má lúm Đẹp tự nhiên TẠI ĐÂY

+ Sau khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền, ngay cả khi không cười nói, má lúm vẫn xuất hiện trên má của bạn. Sau khi vết khâu hồi phục (sau khoảng 1 tuần), thì má lúm mới sẽ đẹp tự nhiên như thật, tức là chỉ xuất hiện mỗi khi bạn cười, nói, khóc hay vận động cơ má.

Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình cũng như chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được giải đáp chi tiết, rõ ràng nhất.

Chúc bạn thành công!