HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

So sánh giá làm má lúm đồng tiền tại các Thẩm mỹ viện

Ngày đăng: 06/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Do hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền với chi phí khác nhau khiến nhiều chị em băn khoăn không biết nơi nào uy tín, an toàn với chi phí phải chăng để thực hiện. Dưới đây là bảng so sánh giá làm má lúm đồng tiền tại các Thẩm mỹ viện có tiếng trên thị trường thẩm mỹ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

gia-lam-ma-lum-dong-tienCắt đồng tiền giá bao nhiêu hiện nay?

728x90

Tổng hợp bảng giá làm má lúm đồng tiền tại các cơ sở thẩm mỹ

Bảng giá tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

CƠ SỞ THẨM MỸ Chi phí Tạo má lúm đồng tiền (Triệu đồng/ 1 bên)
Thẩm mỹ viện Kangnam 5
Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á 5
Thẩm mỹ viện Phú Xuân 7
Thẩm mỹ viện Thu Cúc 5
Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc 6

Trên đây là bảng giá so sánh giá làm má lúm đồng tiền tại một số Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Hy vọng có thể giúp chị em phần nào nắm rõ hơn về sự chênh lệch giá tạo má lúm giữa các cơ sở tạo má lúm cũng như lựa chọn được cho mình địa chỉ thực hiện phù hợp.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thực hiện.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao trong việc làm đẹp, đặc biệt là kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật tiên tiến, bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ, nên với tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền vừa phải nhưng bạn sẽ đạt được một kết quả hoàn mỹ nhất.

2. Bác sĩ sẽ làm thế nào để có má lúm đồng tiền như thật?

cat-dong-tien-gia-bao-nhieuTư vấn: Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu và cách làm

Ngoài thông tin về giá cắt má lúm đồng tiền, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin chi tiết như sau:

Theo kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật của Hàn Quốc, má lúm sẽ được thực hiện dựa trên nguyên tắc của sự hình thành má lúm tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Phẫu thuật cắt đồng tiền bao nhiêu và đơn giản không? Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, và thực hiện nhanh chóng (20 phút), không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng nên đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với mong muốn tạo nét duyên ngầm quyến rũ.

gift-noelCó thể bạn quan tâmGiải đáp thắc mắc A – Z về tạo lúm đồng tiền

Mong rằng với những giải đáp về vấn đề giá làm má lúm đồng tiền và quy trình thực hiện ở trên, bạn đã bớt băn khoăn và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!