HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải mã bí ẩn về chiếc má lúm đồng tiền

Ngày đăng: 03/04/2017 | Lần cập nhật cuối: 05/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Có những bí mật về má lúm đồng tiền duyên dáng mà bạn đang mơ ước có thể bạn chưa biết, cùng khám phá những bí mật cực thú vị về cách lý giải nguyên nhân tạo má lúm đồng tiền này nhé!

1. Quan niệm phương Tây về má lúm đồng tiền
Quan niệm phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ.

Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào, thu hút.

cat-ma-lum-dong-tien

Phương tây cho rằng má lúm đồng tiền là dấu hiệu của thần Vệ nữ

2. Quan niệm phương Đông về má lúm đồng tiền

Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống một loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sáng kiếp sau.

cat-ma-lum-dong-tien-1

Chính vì vậy, người ta cho rằng, truyền thuyết má lúm đồng tiền với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

3. Nguyên nhân thực sự hình thành má lúm đồng tiền theo sự lý giải của khoa học

ma-lum-dong-tien-6
Thực chất má lúm đồng tiền lá 1 khuyết điểm trên cơ mặt

Khoa học hiện đại lại lý giải má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu.

Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.
Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà chiếc má lúm đồng tiền mang lại.

Nếu bạn chưa may mắn sở hữu chiếc má lúm trời phù thì cũng có thể tạo cho mình chiếc má lúm đồng tiền xinh bằng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Chỉ mất 20p với thủ thuật đơn giản bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc má lúm xinh cho nụ cười rạng ngời ngay tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á.

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Gợi ý xem thêm

 

tel:19006499

11