Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? – Giá tại nhiều Cơ sở thẩm mỹ

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? – Giá tại nhiều Cơ sở thẩm mỹ

Chiếc má lúm nhỏ xinh duyên dáng được gọi là của trời ban mà cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Chi phí tạo má lúm đồng tiền hay Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

ma-lum

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Làm má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền? 

Chi phí dịch vụ làm má lúm đồng tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và có sự chênh lệch giá giữa các cơ sở thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá má lúm mới cập nhật của dịch vụ này tại một số thẩm mỹ viện lớn:

CƠ SỞ THẨM MỸ Chi phí Tạo má lúm đồng tiền (Triệu đồng/ 1 bên)
Thẩm mỹ viện Kangnam 5
Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á 5
Thẩm mỹ viện Phú Xuân 7
Thẩm mỹ viện Thu Cúc 5
Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc 6

Qua bảng trên có thể thấy chi phí tạo má lúm đồng tiền dao động từ 5-7 triệu đồng, và mức giá phổ biến nhất cũng là thấp nhất, 5 triệu đồng/bên tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm má lúm đồng tiền an toàn, hiệu quả?

Khi lựa chọn địa chỉ làm má lúm an toàn, hiệu quả, bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề hơn là mỗi giá cả. Những tiêu chí lựa chọn hàng đầu mà bạn cần quan tâm:

+ Bác sĩ làm má lúm đồng tiền giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật, có con mắt thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện tay nghề càng cao thì khách hàng càng có thể an tâm hơn về chất lượng của dịch vụ.

tham-my-ma-lum-dong-tien-2-e1457343131829

Bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền

+ Cơ sở áp dụng kĩ thuật làm má lúm đồng tiền tiên tiến, hiện đại: Để tạo sự kết dính giữa da và cơ má tại vị trí chuẩn xác với độ hõm vừa phải, kĩ thuật làm má lúm đồng tiền đòi hỏi sự tiên tiến, hiện đại, có thể kể đến như cách tạo lúm đồng tiền Hàn Quốc.

+ Trang thiết bị y tế đầy đủ, vô trùng: Nhằm hạn chế khả năng nhiễm trùng cũng như các rủi ro khác có thể gặp trong khi tạo má lúm đồng tiền

Chỉ khi hội tụ đủ 3 yếu tố trên, cơ sở thẩm mỹ mới có thể làm má lúm đồng tiền an toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Hiện nay một trong những địa chỉ làm má lúm đồng tiền nhỏ và đẹp mà chuyên gia gợi ý cho bạn là Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á.

ha-8

Hình ảnh khách hàng làm má lúm đồng tiền tại Đông Á 

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng từng thực hiện, do hội tụ đủ cả 3 yếu tố trên, mang lại hiệu quả thẩm mỹ má lúm nhỏ xinh, ổn định lâu dài. Dịch vụ tại Đông Á được đánh giá là phải chăng so với chất lượng đạt được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X