Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Người có má lúm đồng tiền bên phải nói lên điều gì?

Người có má lúm đồng tiền bên phải nói lên điều gì?

Má lúm đồng tiền là một nét duyên bẩm sinh do “trời ban”. Có người có cả hai má lúm nhưng có người chỉ có 1 bên. Mỗi vị trí của má lúm đều có ý nghĩa riêng, vậy má lúm đồng tiền bên phải nói lên điều gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì đối với con trai?

* Tính cách chàng chai có má lúm đồng tiền bên phải

Là người luôn vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác.

* Sự nghiệp & cuộc sống

Có cuộc sống an nhàn, có nhiều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân phù trợ. Đặc biệt là có sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống của họ khá êm đềm, bình yên.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-3

Những chàng trai sở hữu đôi má lúm bên phải thường rất nhiệt tình và tốt bụng

* Về tình yêu

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên phải là người có tính cách vui vẻ nhưng cũng rất giàu tình cảm và nội tâm.

Họ là người có trái tim ấm áp, biết cách quan tâm và có thể khiến người khác cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Cũng có lẽ vì vậy mà họ luôn thu hút ánh nhìn của phái đẹp, là người đào hoa và nhận được sự yêu quý của người xung quanh.

2. Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì đối với con gái

Theo quan niệm của người châu Á, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu.

ma-lum-dong-tien-ben-phai-2

Má lúm đồng tiền 1 bên giúp bạn đáng yêu không kém đôi má lúm truyền thống

* Về tính cách

Họ là những người có tâm hồn sống lạc quan, tinh nghịch,  lém lỉnh, vui vẻ và rất mạnh mẽ, quyết đoán và biết làm chủ cuộc sống của mình.

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải không chỉ thể hiện nét duyên dáng, khả ái của người con gái mà còn thể hiện tính cách rất năng nổ, hoạt bát, tự tin của họ.

Điểm đắt giá nhất ở họ là biết cách quan tâm, chăm sóc tới người khác, luôn giúp đỡ người gặp khó khăn vì vậy mà luôn được yêu quý và coi trọng.

* Về tình yêu

Các cô gái có má lúm đồng tiền bên phải thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi, nhiều chàng trai “thương thầm” trộm nhớ.

* Về công danh sự nghiệp

Do chiếm được cảm tình của nhiều người mà đường đời của họ cũng rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, luôn có quý nhân phù trợ.

Trong mọi lĩnh vực, những cô gái má lúm đồng tiền bên phải luôn được đề cao bởi sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Họ cũng thường xuyên gặp may mắn và có cuộc sống ổn định.

4. Má lúm đồng tiền bên phải theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền bên phải thường được cho là người có tương lai rạng rỡ và quyền lực, thường gặp nhiều may mắn trên con đường nhân duyên, kinh doanh và sự nghiệp.

Họ rất dễ thăng chức và nắm giữ những quyền lực nhất định. Về tính cách những người có má lúm đồng tiền nhân tướng học chỉ ra rằng họ là những người đáng yêu, thân thiện, duyên dáng và dịu dàng.

=> Vì những ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải tốt đẹp như vậy mà nhiều người đã nhờ đến phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền để tạo cho mình nét duyên ngầm ấy.

Tại Việt Nam bạn có thể đến tư vấn và tạo má lúm đồng tiền bên phải tại Thẩm mỹ viện Đông Á – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn.

mui-ten Cách tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên chỉ mất 20 phút

ma-lum-dong-tien-ben-pha-5

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải được thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải không phẫu thuật làm má lúm chỉ mất 20 phút, không gây khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Má lúm đồng tiền bên phải dù là tự nhiên hay nhân tạo đều sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và duyên dáng hơn, tạo ra nhiều cơ hội & sự may mắn cho bạn trong cuộc sống. Công nghệ hiện đại đã giúp bạn hiện thực rất nhiều mong ước, đừng quên tới những địa chỉ uy tín để thực hiện ước mơ của bạn nhé. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X