Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Giải đáp: Ăn gì để con có má lúm đồng tiền đẹp dễ dàng

Giải đáp: Ăn gì để con có má lúm đồng tiền đẹp dễ dàng

Ăn gì để có con có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Đó là thắc mắc của nhiều mẹ bầu, là mong ước của tất cả các ông bố bà mẹ hiện nay. Cùng chuyên gia tư vấn bạn các cách để có má lúm sớm nhất nhé.

an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền đẹp nhỉ?

Bé nào có đôi má lúm đồng tiền cũng đều nhìn rất đáng yêu và xinh xắn. Vì vậy mà không phải ngẫu nhiên các mẹ rỉ tai nhau cách để con có đôi má lúm đồng tiền từ trong bào thai.

Những mẹo dân gian này được truyền tai nhau từ ngày xưa và cho đến bây giờ vẫn được nhiều mẹ áp dụng và tin tưởng.

Ăn lựu trong thời gian mang bầu

an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien-2

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền ? – Ăn lựu trong thời gian mang bầu

Theo những lời chia sẻ của các mẹ đã thành công với bí quyết này, nếu muốn con mình sau này lớn lên có được đôi má lúm như ý thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai.

Đặc biệt, nếu ăn trộm được lựu thì càng tốt, các chị em thường rỉ tai nhau rằng khi mang bầu mà ăn lựu thì sinh con dễ có má lúm đồng tiền. Nhưng lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này đẻ con ra sẽ có má lúm đồng tiền . Tuy biện pháp này hơi mạo hiểm và không được đánh giá cao nhưng nhiều mẹ vẫn quyết chí “cuỗm” lựu về ăn mong muốn con mình có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp như mơ.

an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien-3

Rỉ tai chiêu để con má lúm đồng tiền

Tạo má lúm bằng cách nựng má trẻ con

Ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Mẹo dân gian giúp con có má lúm đồng tiền này diễn ra trong thời gian các mẹ mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

Ngoài câu hỏi: ăn gì để con có má đồng tiền? từ dân gian thì để có má lúm nhanh nhất thì hãy cùng áp dụng công nghệ tạo má lúm tại thẩm mỹ viện đông á.

Vì thế nhiều chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn con mình có đôi má lúm đẹp tự nhiên và hiệu quả chắc chắn, các mẹ nên cho các bé đi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á đơn giản chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ kéo dài 20 phút được thực hiện vô cùng nhanh chóng và không gây bất kỳ đau đớn hay tổn thương nào cho trẻ nhỏ.

lam-ma-lum-dong-tien-21

Chỉ cần 2o phút thực hiện nhanh chóng, bạn đã có đôi má lúm mong ước.

Trong quá trình thao tác, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật phẫu thuật má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

Trên đầy là lời giải đáp thắc mắc về câu hỏi: ăn gì để con có má lúm đồng tiền? Chúc các bạn sớm có cặp má lúm đồng tiền duyên dáng nhất nhé.


Để được tư vấn về địa tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hãy gọi:

hotline-190064991

11

GỢI Ý XEM THÊM: 
gch Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

gch  Ly kỳ về sự tích đôi má lúm đồng tiền thời tiền sử

gch Cắt má lúm đồng tiền tăng tài lộc phú quý

 HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

75 Bà Triệu – Q. Hai Bà Trưng

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

 HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X