Trang chủ » Kiến thức tạo má lúm » Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

Không chỉ đề cập tới địa chỉ tạo má lúm uy tín, những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp tạo má lúm an toàn.

Địa chỉ an toàn

Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tạo má lúm an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

Ngoài hiệu quả của quá trình thẩm mỹ, yếu tố an toàn luôn được chị em đặt lên hàng đầu mỗi khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ làm đẹp. Chính vì lẽ đó, với đầy đủ những ưu điểm đạt chuẩn về tính an toàn, TMV Đông Á luôn là địa chỉ tạo má lúm tin cậy được nhiều chị em lựa chọn.

Là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chuẩn bị tốt nhất để chào đón khách hàng tới đây thực hiện. Bên cạnh đó, kỹ thuật tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Không cần phẫu thuật

Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á rất đơn giản và an toàn cho người thực hiện.

Tại TMV Đông Á, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

Không sưng, không đau

Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

 

Sau khi thực hiện tạo má lúm, khách hàng sẽ không bị sưng khoang miệng hay gặp bất cứ sự cố nào.

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bấm nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Đặt biệt bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á có kỹ thuật tê tại chỗ chuyên biệt rất ít đau (sẽ thoa thuốc tê trước sau đó dùng kỹ thuật gây tê cho nhi đồng để tê cho bạn).

Không để lại sẹo.

Do thao tác khâu đính cơ được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má .

Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Những điều cần cân nhắc trước khi tạo má lúm đồng tiền

 

Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm xinh tươi.

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ  viện Đông Á đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ cười. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên, không gượng ép.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má,sự kết dính này là vĩnh viễn vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì vĩnh viễn .

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X