HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền an toàn, đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 25/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/04/2017

Mất 30 giây để đọc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp hàng đầu để để giúp bạn có cặp má lúm duyên dáng. Phẫu thuật lúm đồng tiền này được thực hiện như thế nào, nó có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là thẩm mỹ có bóc tách

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, bóc tác khoang miệng, cắt khoét để tạo thành vết lúm trên má, tạo thành má lúm đồng tiền trên mặt.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giả như thật: Trước đây, tạo má lúm là điều “bất khả thi”, nhưng từ khi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm ra đời, nó đã giúp nhiều người hiện thực hóa “nét duyên ngầm” này và nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp mới.

– Duy trì được trong thời gian nhất định: Việc phẫu thuật má lúm đồng tiền can thiệp vào phần mô dưới cơ má, nhằm tạo liên kết giữa đầu cơ cười và da bằng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả kéo dài từ 1 – 2 năm, sau đó thì mờ dần đi theo năm tháng.

tao-ma-lum

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định

gift-noelXem chi tiếtKỹ thuật làm má lúm đồng tiền XINH TỰ NHIÊN chỉ 20 phút

So sánh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và tạo má lúm không phẫu thuật

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-2

So sánh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và tạo má lúm không phẫu thuật

Mặt còn hạn chế của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tuy phẫu thuật lúm đồng tiền có thể giúp những người không có má lúm hiện thực hóa ước mơ về một “vết lõm duyên” trên má, nhưng song song với đó là những khuyết điểm còn tồn tại như:

* Phẫu thuật má lúm đồng tiền gây nhiều đau đớn:

Theo chia sẻ của một khách hàng đã từng tạo má lúm bằng phẫu thuật, chị Mai Anh (28 tuổi – Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “Dù đã được tiêm thuốc gây tê vào vùng má, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau đớn vô cùng, vẫn cảm giác thấy từng vết cắt, từng vết kéo chỉ rõ mồn một. Thậm chí là tiểu phẫu này còn gây chảy máu khá nhiều nữa…”

tham-my-ma-lum-dong-tien-2

Phẫu thuật má lúm đồng tiền cổ điển còn nhiều hạn chế

Đây là một trong những hạn chế lớn nhất của việc phẫu thuật lúm đồng tiền cắt mổ theo phương pháp cũ, và chính điều này đã gây nên tâm lý e ngại thẩm mỹ má lúm của nhiều người.

* Hiệu quả thẩm mỹ chưa cao:

Theo Thanh Hằng (21 tuổi – nhân viên văn phòng tại Hà Nội) chia sẻ: “Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tôi phải kiêng khem khá nhiều và hầu như không thể ăn gì ngoài việc húp cháo loãng. Nhưng đau đớn để được đẹp còn cố chịu, đằng này làm xong má lúm thì duyên dáng chả thấy đâu mà chỉ thấy phần má có hóp vào, nhìn chỉ thấy… vô duyên thôi”.

Giải đáp thắc mắc từ A - Z về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cũ không còn được ưa chuộng

Phẫu thuật lúm đồng tiền có khả năng làm giả má lúm, nhưng vì việc cắt mổ cổ điển nên rất khó để điều chỉnh hình dáng, độ nông – sâu của lúm, nên có nhiều trường hợp khi làm xong má lúm thì chúng lại không phù hợp với khuôn mặt.

* Biến chứng sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền:

Theo nhận định của bác sĩ Đỗ Tiến Dũng: “Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền theo phương pháp cũ ngoài khả năng bị nhiễm trùng, để sẹo thì loại phẫu thuật này nó còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, thậm chí là có thể làm biến dạng khuôn mặt.

Tóm lại, phẫu thuật má lúm đồng tiền bên cạnh việc tạo nên một trào lưu thẩm mỹ mới thì còn nhiều hạn chế, nhưng với nhu cầu ngày càng tăng cùng sự tìm tòi, khắc phục nhược điểm còn tồn tại, các nhà khoa học đã cho phát triển công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn mà không phải chịu rủi ro.

gift-noelTìm hiểu thêmTạo má lúm đồng tiền tự nhiên tại TMV Đông Á

lam-sao-de-co-ma-lum--dong-tien-tu-nhien-2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn

Giải pháp khắc phục

Để khắc phục những nhược điểm trên các nhà nguyên cứu đã tìm ra giải pháp mới thay thế đó chính là kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.  Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ tạo má lúm mới, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thông tin chi tiết:

hotline-190064991

11

GỢI Ý XEM THÊM: 
gch  Chi phí tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu?

gch  Ly kỳ về sự tích đôi má lúm đồng tiền thời tiền sử

gch Giới thiệu địa chỉ làm má lúm đồng tiền đẹp, an toàn tại Hà Nội

 

Nguồn: https://taomalum.com
/