HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Review thực tế khách hàng

Ngày đăng: 19/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/08/2016

Mất 30 giây để đọc

hep_bao_quy_dau_va_nhung_thac_mac_cua_nam_gioi Bạn thân em có má lúm nhìn rất duyên và đáng yêu. Em cũng muốn đi làm má lúm như vậy, nhưng còn băn khoăn không biết thực hiện ở đâu đẹp và an toàn? Xin chuyên mục tư vấn giúp em địa chỉ tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Em xin cảm ơn!

tao-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep

Cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

13796818751Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin nhờ bác sĩ tạo má lúm và các khách hàng đã thực hiện dịch vụ này giải đáp giúp bạn nhé.

1. Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc chuyên môn TMV Đông Á với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cho biết:

“Khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền, nhiều người không khỏi băn khoăn về việc làm sao có thể lựa chọn được địa chỉ “cắt má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?”, có tiêu chí nào để đánh giá hay không?

cat-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep

Cắt đồng tiền ở đâu đẹp dưới góc nhìn chuyên gia

Để trả lời cho câu hỏi “Làm lúm đồng tiền ở đâu đẹp?“, bạn nên dựa vào 4 yếu tố sau đây:

icon-sao-1 Kỹ thuật sử dụng                                                                                                                                                     Tạo má lúm có 2 phương pháp:- Phẫu thuật tạo má lúm- Tạo má lúm không phẫu thuật

=> Trong đó, phương pháp Không Phẫu Thuật được tin dùng hơn cả bởi tính thẩm mỹ, an toàn và không gây đau đớn.

icon-sao-2 Chuyên môn bác sĩ thực hiện Bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải là người có chuyên môn, tay nghề giỏi mới đảm bảo mang lại kết quả tốt và thẩm mỹ cao nhất.
icon-sao-3 Cơ sở vật chất & thiết bị     

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp hà nội? => Không thể bỏ qua yếu tố này, đây là yêu cầu căn bản để một cơ sở hoạt động và bước đầu gây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

icon-sao-4 Phản ánh khách hàng Ngoài các yếu tố trên, hãy lắng nghe và xem xét những ý kiến khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, họ sẽ là người đánh giá quan trọng nhất.

ma-lum-1Cắt má lúm đồng tiền tăng tài lộc phú quý

2. Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? – REVIEW Khách hàng 

Theo một khảo sát gần đây của Hiệp hội thẩm mỹ về việc tìm ra nơi “làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?”, có rất ít thẩm mỹ viện đáp ứng được các tiêu chuẩn Y tế, cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trong sốít các thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn thì Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số các đơn vị được khách hàng đánh giá cao không những bởi tính thẩm mỹ sau thực hiện mà còn ở thái độ tận tình cùng cơ sở vật chất sang trọng và thiết bị hiện đại,…

cat-dong-tien-o-dau-depThanh Nhàn (nhân viên văn phòng, 27 tuổi – Thái Bình)

Mình đi cùng chị bạn đến tư vấn tắm trắng, tình cờ biết đến dịch vụ tạo má lúm, rồi được bác sĩ tư vấn tận tình nữa nên quyết định làm thôi. Lúc đó hồi hộp, lo lắng nữa nhưng thực tế là nó không đáng sợ như mình nghĩ, mọi thử đều tốt và giờ thì sau 1 tháng, má lúm của mình ai cũng nói duyên hơn, thậm chí họ còn không biết là nó được làm “nhân tạo” cơ (cười)“.

Tạo má lúm đồng tiền-2Phùng Hưng (26 tuổi – Hà Nội) 

Nói thật là con trai, mình cũng ngại động đến thẩm mỹ lắm vì sợ nó “giả”. Nhưng khi làm má lúm đồng tiền tại Đông Á, mình được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên rất yên tâm, kết quả thực sự khiến mình hài lòng“.


lam-ma-lum-dong-tien-o-dau-dep-ha-noiPhan Yến (19 tuổi – Sinh viên Hà Nội)

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, thì hãy thử tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á xem. Mình từng làm dịch vụ tạo má lúm ở đây rồi, không chỉ áp dụng kỹ thuật hiện đại đâu, mà bác sĩ ở đây cũng giỏi và tận tình nữa, nên mình rất hài lòng và muốn chia sẻ với mọi người địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng thôi.

 

3. Hình ảnh tạo má lúm không phẫu thuật tại Đông Á

lam-ma-lum-o-dau-dep

ma-lum-1 Xem chi tiết: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên sau 20 phút

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?Trên đây là những gợi ý giúp bạn giải quyết câu hỏi “làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?“, hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao dựa trên những tiêu chí kể trên để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.