Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút

Sở hữu má lúm đồng tiền may mắn lớn mà không phải ai cũng có được, giúp bạn thêm phần duyên dáng, nữ tính và là tâm điểm chú ý của mọi người.

Sở hữu má lúm đồng tiền may mắn lớn mà không phải ai cũng có được, giúp bạn thêm phần duyên dáng, nữ tính và là tâm điểm chú ý của mọi người.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút 1

Má lúm đồng tiền tôn vinh nét duyên dáng cho người phụ nữ Á Đông

Từ xưa đến nay, những người sở hữu má lúm đồng tiền luôn được mọi người chú ý. Nét duyên ngầm mà những cặp má lúm tạo ra cho chủ nhân của nó sẽ trở thành điểm nhấn theo suốt cuộc đời mỗi người. Không chỉ có vậy, theo tướng số, má lúm còn đại diện cho sự tốt đẹp mà rất nhiều người ao ước hướng đến.

Má lúm đồng tiền đại diện cho phúc lộc, thịnh vượng và phú quý

Theo quan niệm phương Đông, má lúm đồng tiền đại diện cho phúc lộc, phú quý, nhìn vào đó, người ta có thể đoán được tính cách của mỗi người. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường rất thành đạt, may mắn và lấy được cảm tình của nhiều người khác.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút 2

Má lúm đồng tiền tượng trưng cho phú quý, tài lộc

Họ thường tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đó, không ít người mong ước sở hữu má lúm đồng tiền để cải tướng số và thu hút sự chú ý của mọi người.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, các dịch vụ thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giờ đây, ước mơ sở hữu cặp má lúm đồng tiền sẽ trở thành hiện thực, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, với kỹ thuật chỉ trong 20 phút.

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Theo đó, bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ phía trong má. Sau đó, luồn chỉ vào, tạo hố nhỏ trên má mỗi khi khách hàng nói, cười.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút 3

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tiến hành điều chỉnh, luồn chỉ cân đối 2 bên, tạo nét hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt của mỗi người.

Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, không sử nhiều dao kéo, hạn chế mọi tổn thương đến da, không để lại sẹo.

Đặc biệt, kỹ thuật rất an toàn mang đến hiệu quả vĩnh viễn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều chỉnh nhẹ nhàng, tạo má lúm tự nhiên vĩnh viễn, suốt đời.

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là nơi ứng dụng thành công dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có nhiều ca tạo má lúm đồng tiền thành công, đem đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút 4

Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao mà còn được hòa mình vào không gian kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ