Trang chủ » Hỏi đáp » Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?” Nhìn những người có má lúm tôi rất thích và luôn ước rằng mình cũng có được chiếc má lúm như ý. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng không biết dịch vụ thẩm mỹ này có gây nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hà My – Lạng Sơn

TRẢ LỜI:

Chào My! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang được khá nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn khi muốn sở hữu má lúm xinh cùng nụ cười duyên  thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên, dù chỉ là một dịch vụ tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm gì không?

Tạo má lúm đồng tiền có gây nguy hiểm không?

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định rằng tạo má lúm đồng tiền không hề gây nguy hiểm gì đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của vùng mặt. Bởi:

+ Cũng như đã nói ở trên, tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích một nốt nhỏ trong khoang miệng theo vị trí đã được xác định từ trước, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Qúa trình thực hiện diễn ra cực kì chuẩn xác nên đảm bảo không gây bất cứ một nguy hiểm nào.

tao-ma-lum-dong-tien

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Đồng thời, trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn cũng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn, khử trùng khoang miệng để hạn chế gây tổn thương, nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện.

Đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má lúm xinh xắn, đáng yêu mỗi khi nói chuyện hoặc cười.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên có thể giúp bạn My phần nào nắm rõ hơn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền cũng như có được đáp án cho thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?” của mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X