Trang chủ » Hỏi đáp » Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI: Gửi chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Đợt gần đây em thấy có nhiều bạn đi tạo má lúm về nhìn rất duyên, tuy nhiên khi em hỏi thì có bạn bảo đau, có bạn nói không đau. Em cũng thích tạo má lúm nhưng chưa biết cách thực hiện không đau là gì và tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm. Xin cảm ơn.

(Nguyễn Hà, 20 tuổi, Hải Phòng)

Chào Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Đông Á chúng tôi, về các câu hỏi của bạn, tôi sẽ trả lời lần lượt như sau:

1. Tạo má lúm đồng tiền không đau bằng cách nào?

Để tạo được má lúm, hiện nay có hai phương pháp là phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền và không phẫu thuật, mời bạn theo dõi bảng dưới đây để hiểu hơn về phương thức của hai giải pháp này:

Tạo má lúm không phẫu thuật Phẫu thuật tạo má lúm
Kỹ thuật Đính dính cơ má bằng chỉ thẩm mỹ Phẫu thuật bóc tách tạo nên sự liên kết giữa cơ và da
Thời gian thực hiện 20 phút > 1 giờ
Kết quả Vĩnh viễn 2, 3 năm
Tính thẩm mỹ Đẹp tự nhiên Kém cân đối, không hài hòa
 Rủi do Không đau, không gây biến chứng chảy máu, có thể để lại sẹo

Từ bảng trên chúng ta có thể thấy rằng, để tạo má lúm không đau thì chỉ có thể là “tạo má lúm không phẫu thuật ” bởi không phải cắt rạch nên sẽ không gây đau đớn hay sẹo.

2. Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền?

Vì kỹ thuật tạo má lúm bằng phẫu thuật có rất nhiều hạn chế, nên hiện nay tại TMV Đông Á chỉ thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

tao-ma-lum-dong-tien-het-bao-nhieu-tien-1

Tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ đến từ Hàn Quốc, được thực hiện dựa trên nguyên tắc hình thành của má lúm tự nhiên, theo đó bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn.

Bảng giá của dịch vụ này như sau:

Thời gian thực hiện: 20 phút

Chi phí làm má lúm đồng tiền:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Tạo má lúm đồng tiền 5 triệu/1 bên

>>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật tạo má lúm

Với các câu trả lời trên bạn đã biết mình nên sử dụng phương pháp tạo má lúm nào và giải đáp cho câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?“. Chúc bạn sớm sở hữu đôi má lúm như mong ước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X