HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 03/02/2014 | Lần cập nhật cuối: 27/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, uy tín, an toàn và tự nhiên như thật là thắc mắc của rất nhiều bạn. Nay em xin chia sẻ địa chỉ mà em tạo má lúm đồng tiền nhé!

>> Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?
>> Tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 20 phút

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp-1

Hoa hậu Diễm Hương với má lúm đồng tiền duyên dáng

Từ lâu em đã vô cùng hâm mộ hoa hậu Diễm Hương. Em thích nhất là chiếc má lúm tròn xinh, vô cùng duyên dáng, vô cùng đáng yêu của chị ấy. Em còn nghe nói, theo thuật tướng số, những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc, mọi chuyện luôn được xuôi chèo mát mái. Vì thế, em luôn ao ước được sở hữu chiếc má lúm xinh yêu trên khuôn mặt. Để biến ước mơ thành sự thật, em đã tìm hiểu rất nhiều về cách thực hiện tạo má lúm đồng tiền và địa chỉ làm đẹp uy tín.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Theo như sự tìm hiểu của em qua anh Google, thì tạo má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng và thực hiện khoảng 20 phút là xong. Má lúm hình thành do sự kết dính giữa tổ chức cơ và da má nên khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà ta gọi là lúm đồng tiền.

Bắt chước quá trình này, bác sĩ thực hiện sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1-1,5cm) bên trong niêm mạc má trong khoang miệng (đúng vị trí cần tạo má lúm đồng tiền đã xác định từ trước nhé). Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ thực hiện đính cơ má và da má tại vết chích, để khi cơ má co rút sẽ kéo da má vào bên trong.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp-2

Bác sĩ xác định vị trí má lúm đồng tiền cần tạo

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Tìm hiểu được cách thực hiện má lúm đồng tiền rồi nhưng em vẫn không biết được tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, uy tín và an toàn. Lên các diễn đàn phụ nữ và diễn đàn làm đẹp, thấy chị em bàn luận khá nhiều về địa chỉ tạo má lúm đồng tiền.

Tại webtretho.com, nick Hoa mười giờ chia sẻ: “Em cứ tưởng tạo má lúm đồng tiền phải đau đớn thế nào, hóa ra chỉ hơi tê tê thôi, các mẹ nhé! Mà các bác sĩ ở thẩm mỹ viện Đông Á lại rất nhiệt tình. Chị em nào đang có nhu cầu thì đến Đông Á thử xem nhé!” 

Trên diendanthammy.com thấy chị em cũng bàn luận rất nhiều về các thẩm mỹ viện tạo má lúm đồng tiền. Bach-tuyet-2013 bình luận: “Em thấy kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền khá đơn giản nên cứ thẩm mỹ viện nào to nhất, có đội ngũ bác sĩ đầy đủ bằng cấp, và phòng ốc hiện đại, sang trọng thì em thực hiện. Thế nên Thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn số 1 của em.” 

Quyết định thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Nghe nhiều chị em bàn luận như thế, em cũng tò mò và càng quyết tâm phải thực hiện má lúm đồng tiền bằng được. em đã đến Đông Á ngay ngày hôm sau và được xếp lịch thực hiện tạo má lúm đồng tiền sau đó 3 ngày. Đúng như em đã tìm hiểu từ trước, bác sĩ tạo má lúm rất nhẹ nhàng. Tất cả chỉ mất đúng 20 phút thôi. Khi bác sĩ thực hiện xong, em đã có ngay chiếc má lúm rồi. 5 ngày sau thì má lúm đã hoàn toàn tự nhiên, tức là khi em vận động cơ má thì má lúm mới xuất hiện. Má lúm của em đẹp tự nhiên đến mức chẳng ai nhận ra là má lúm nhân tạo đâu nhé!

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp-3

Má lúm đồng tiền đã được tạo thành công

Rất nhiều bạn inbox hỏi em tạo má lúm ở đâu đẹp và xinh như vậy. em xin chia sẻ địa chỉ mà em đã tạo má lúm nhé, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Theo Miên Miên (Facebook: Miên Miên)