HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng cơ miệng không?

Ngày đăng: 21/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Cháu thấy ai có má lúm đồng tiền cũng đều duyên nên đã muốn đi thẩm mỹ tạo lúm từ lâu rồi. Thấy nhiều người trên diễn đàn nhận xét dịch vụ tạo lúm ở TMV Đông Á tốt nhưng mà cháu vẫn băn khoăn không biết thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến cơ miệng không ? Lúc mới tạo song, cháu có được cười nói như bình thường không vậy ( Lê Thảo Vy, 18 tuổi, Hà Giang).

Chào Thảo Vy

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Tạo má lúm có ảnh hưởng đến cơ miệng không?

Tại TMV Đông Á, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng. Thứ nhất, do chỉ cần tạo một sự đính kết giữa cơ da và má, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không tác động đến các bó cơ vòm miệng và má, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ miệng.

tham-my-tao-ma-lum-dong-tien-1

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á

Thứ hai, kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút tại TMV Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, chỉ tạo nên một sự đính cơ nhỏ ngay tại vị trí được xác định tạo lúm hoàn toàn không tác động sang những phần khác, không co rút cơ nên không gây ra biến chứng nào.

Kiêng khem thế nào sau thẩm mỹ tạo má lúm.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, khách hàng sẽ có cảm giác khác lạ ở cơ má do sự đính cơ vừa hình thành. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, cháu chỉ cần hạn chế vận động hàm (nói, cười) sau 2h tạo lúm. Khi sự đính cơ da đã trở nên ổn định (sau 2h), bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng khem gì thêm.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào, mời liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.