HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 Tiêu chí VÀNG để TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 02/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Vẻ đẹp của Má Lúm Đồng Tiền là không thể phủ nhận, không những vậy má lúm còn mang tới cho người sở hữu sự may mắn và tài lộc. Bởi thế mà ngày nay rất nhiều người có mong muốn tạo má lúm đồng tiền. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

1. Má lúm đồng tiền cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Không phải tự nhiên mà tiêu chí này lại được đặt lên hàng đầu. Bởi có nhiều bạn suy nghĩ sai lầm rằng chỉ đơn giản là bạn thích má lúm như thế nào, giống của ai thì bạn chỉ cần mang ảnh má lúm ấy tới yêu cầu bác sĩ làm giống như thế đó là được.

ma-lum-dong-tien-1

Má lúm phải cân đối với khuôn mặt

Mỗi má lúm được tạo ra không những phải cân xứng nhau mà còn cần phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, làm sao có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối nhất. Vì vậy mà, má lúm này đẹp với người này nhưng lại chưa chắc sẽ đẹp với người kia.

=> Do đó, để có được má lúm đồng tiền tự nhiên nhất, phù hợp với mình nhất bạn hãy cẩn thận tới tận nơi nhờ bác sĩ tư vấn lựa chọn và chuẩn bị cho mình những kiến thức hay sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

2. Duy trì lâu dài tới suốt cuộc đời

ma-lum-dong-tien-2

Má lúm theo bạn tới suốt cuộc đời

Má lúm đồng tiền tự nhiên có từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc con người ta sang thế giới bên kia. Vì vậy, tạo má lúm đồng tiền cũng không nằm ngoài yêu cầu đó, vẻ đẹp của nó phải vững bền theo năm tháng và cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

3. Má lúm sâu vừa phải

ma-lum-dong-tien-3

Má lúm sâu vừa phải

Đôi má lúm sâu và rõ ràng sẽ tạo nên điểm hấp dẫn thu hút hơn so mới những má lúm quá mờ mà phải chú ý kỹ mới nhận ra. Tuy nhiên, nếu má lúm của bạn được tạo quá sâu sẽ gây nên sự cứng nhắc, giả tạo, xuất hiện cả khi không cười sẽ lại trở thành con dao 2 lưỡi tố cáo lại chính bạn.

=> Vì thế hãy nói lên ý muốn được sở hữu chiếc má lúm với độ sâu vừa phải, tự nhiên, chỉ khi cười mới thấy, khi đi thực hiện tạo má lúm.

>> Xem thêm: Giá tạo má lúm đồng tiền cực kì ưu đãi cho mọi người

4. Má lúm được đặt đúng vị trí

Tại sao lại phải tạo má lúm đồng tiền đúng vị trí? Và như thế nào mới được gọi là đúng vị trí?

ma-lum-dong-tien-4

Má lúm được đặt đúng vị trí

Má lúm có 3 loại chính với các vị trí tương ứng như sau:

– Lúm đồng tiền: tròn, to, sâu, xuất hiện ở giữa má

– Lúm hạt gạo hay lúm đồng điếu: bé chỉ bằng đầu tăm, xuất hiện ở khóe môi hoặc góc miệng

-> Với khuôn mặt tròn, đôi má lúm đặt ở khóe miệng sẽ tạo nên độ duyên dáng, đáng yêu

-> Với khuôn mặt trái xoan, nên tạo má lúm đồng tiền ở hai bên má sẽ tạo sự chín chắn, cá tính và dịu dàng.

5. Không để lại sẹo trên da

ma-lum-dong-tien-5

Tạo má lúm Hàn Quốc không để lại sẹo

Nếu tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp phẫu thuật thì hiển nhiên sẽ để lại sẹo trên da và điều này thì không ai mong muốn, bởi khuôn mặt chính là mặt tiền, là nơi cần chăm sóc nhất mà lại có sẹo thì ai dám làm nữa?

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, không để lại sẹo đã được chuyển giao tại Việt Nam, vì vậy, bạn đừng quên chọn kỹ thuật tạo má lúm này nhé.

Trên đây là 5 tiêu chí “Vàng” giúp bạn nhận biết được như thế nào là “tạo má lúm đồng tiền” đẹp tự nhiên. Hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất trước khi quyết định để có được kết quả ưng ý nhất nhé. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên và đầy may mắn nhé.