HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Zoom cận” má lúm đồng tiền nhỏ xinh của sao Việt

Ngày đăng: 04/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 05/09/2015

Mất 30 giây để đọc

Thực tế, lúm đồng tiền chỉ là một khuyết nhỏ nằm trên cơ má, nhưng không ít sao Việt vì “khuyết” này lại trở nên cuốn hút hơn. Vậy hãy cùng “soi” xem, mỹ nhân nào của show biz Việt sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh nhất, duyên dáng nhất.

 “Hút hồn” với má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Diễm Hương

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Diễm Hương

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Diễm Hương

Là một trong những mỹ nhân luôn biết cách tạo ấn tượng với nụ cười ngọt ngào đầy cám dỗ để lộ má lúm đồng tiền nhỏ xinh duyên dáng, Diễm Hương luôn chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Thanh Hằng luôn rạng rỡ với 2 lúm đồng tiền nhỏ cuốn hút

Nét cuốn hút từ đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Thanh Hằng

Nét cuốn hút từ đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Thanh Hằng

Nụ cười má lúm đồng tiền nhỏ xinh, rạng rỡ của Thanh Hằng dễ khiến người đối diện “đổ gục” mỗi khi cô cười. Không chỉ thành công với vai trò người mẫu, cô còn được biết đến với vai trò MC, giảm khảo tài năng của show “Vietnam’s Next Top Model” và là một trong những mỹ nhân kiếm tiền khủng của showbiz Việt.

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân sở hữu 1 bên má lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng

Á hậu Thụy Vân luôn biết tận dụng lợi thế má lúm đồng tiền nhỏ xinh trên khuôn mặt của mình mỗi khi lên hình. Cô luôn tạo cho những người tiếp xúc với mình về hình ảnh của một người con gái Việt Nam duyên dáng, dịu dàng, cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh của Bảo Anh

Trưởng thành từ chương trình The Voice, ngoài giọng hát Bảo Anh còn gây ấn tượng với công chúng bởi ngoại hình xinh xắn, và đương nhiên không thể phủ nhận đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh đã hấp dẫn người đối diện ngay từ “cái nhìn đầu tiền”.

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh luôn tạo sự thu hút cho người đối diện

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh luôn tạo sự thu hút cho người đối diện

Ngoài ra, còn có một số mỹ nhân Việt khác sở hữu má lúm đồng tiền và có nhiều thành công trong sự nghiệp như Thân Thúy Hà, Trang Nhung, Thanh Thảo, Vy Oanh, Dương Mỹ Linh,…

Tuy nhiên, má lúm đồng tiền nhỏ xinh giờ không hoàn toàn là “đợi trời ban” nữa mà bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm không phẫu thuật, chỉ 20 phút là bạn đã có thể sở hữu “nét duyên thầm” như những mỹ nhân kể trên.

Để thông tin rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm hiện đại đến từ Hàn Quốc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 1900.6499 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TÔN VINH VẺ ĐẸP Á ĐÔNG

tel:19006499

Nguồn:https://taomalum.com/